ĐỊA CHỈ

10 Nam Ngư
Hoàn Kiếm
Hà Nội, Việt Nam

NGÀY MỞ CỬA

Thứ Hai đến Thứ Bảy
(Đóng cửa vào Chủ Nhật)

ĂN TRƯA

11:30 – 14:00

ĂN TỐI

18:00 – 22:00

SỐ ĐIỆN THOẠI

+84 24 39 42 45 09

ĐỊA CHỈ EMAIL

TRỰC TUYẾN

     
Bếp trưởng * La Badiane
506
page-template-default,page,page-id-506,ajax_fade,page_not_loaded,,select-child-theme-ver-1.0.0,select-theme-ver-3.7,side_area_uncovered,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

“Ẩm thực kết hợp” là thuật ngữ thích hợp nhất nên được sử dụng để mô tả phong cách ẩm thực độc đáo của Benjamin Rascalou – Bếp trưởng của La Badiane.

 

 

Benjamin đã từng làm việc và du lịch ở nhiều quốc gia để tìm hiểu về nghệ thuật nấu ăn của các nền văn hoá khác nhau trên khắp thế giới, đặc biệt là Ấn Độ và các nước Địa Trung Hải. Đối với ông, nấu ăn không chỉ đơn giản là một công việc, đó thực sự là một hành trình khám phá, kết hợp và sáng tạo đã hình thành nên phong cách “ẩm thực pha trộn”. Tại La Badiane, khách hàng của chúng tôi thường ngạc nhiên khi được thưởng thức sự kết hợp đặc biệt tài tình của các nguyên liệu cao cấp đến từ Pháp và các gia vị địa phương như hoa hồi, hạt tiêu, ớt, rau mùi, quế, thì là, gừng, …, mang lại những hương vị tốt nhất. Theo lời ông, đó không phải là một món ăn Pháp với hương vị Việt Nam. Trên thực tế, các món ăn của Benjamin được phát triển theo những hương vị độc đáo bởi sự kết hợp hài hoà giữa các phong cách ẩm thực khác nhau.

 

 

Bếp trưởng Benjamin đã trải qua nhiều năm đào tạo chuyên nghiệp tại các nhà hàng uy tín trên thế giới như Lutetia ở Paris 75006, Paris 75008, L’Alcazar, Orelse, Le Taillevent, … trước khi đến Hà Nội nơi ông tìm ra thiên đường của các loại gia vị tươi. Benjamin và các đầu bếp khác ở La Badiane nói rằng đôi khi họ cần phải sử dụng các kỹ thuật nấu ăn phức tạp hơn những gì mà ông đã sử dụng trong các nhà hàng cũ. Họ đã cùng nhau tạo ra các món ăn tuyệt vời được xếp hạng trong top 500 nhà hàng tốt nhất châu Á và được đánh giá cao bởi TripAdvisor thông qua “Giấy chứng nhận xuất sắc” suốt 6 năm liên tiếp kể từ 2011. Họ đã hoàn thành tất cả các công trình tuyệt vời này trong căn bếp của La Badiane, được đặt ngay ở cửa chính của nhà hàng.

 

 

 

Bếp trưởng Benjamin Rascalou